fbpx

Giá áo đoàn viên là bao nhiêu?

ao doan gia rẻ

Giá áo đoàn viên ở trong thời điểm hiện tại cũng được chia thành rất nhiều những mức giá khác nhau. Chính vì thế mà để thuận tiện cho người sử dụng có thể chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Dưới đây sẽ là bảng giá các sản phẩm đang được bán ở tại aodoandoi.vn để bạn có thể tham khảo.

Giá áo đoàn viên cao cấp

Cửa hàng chúng tôi cũng đang cung cấp và tung ra thị trường các sản phẩm áo đoàn viên cao cấp để bạn có thể lựa chọn phục vụ cho những sự kiện quan trọng và trọng đại của mình.

Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá là vô cùng hoàn mỹ từ chất liệu vải đến kiểu dáng mẫu mã cũng như được từng đường kim mũi chỉ. Ngoài ra sản phẩm này cũng được nhập khẩu từ vải Hàn Quốc và được thêu logo. Chính vì thế mà đảm bảo cho bạn một sự bền bỉ tối ưu trong quá trình sử dụng mà không cần phải lo lắng đến bất cứ một yếu tố nào khác.

Hiện tại sản phẩm này đang được bán ra thị trường Với mức giá là 230.000.

Giá áo đoàn viên tiêu chuẩn

Nếu như bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm áo đoàn viên tiêu chuẩn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi với những quy trình may được đảm bảo một cách cực kỳ nghiêm ngặt. Với chất liệu vải được nhập khẩu từ Hàn Quốc đặc biệt là với kỹ thuật phun và in logo một cách cực kỳ chuẩn xác.

Chính vì thế mà nó cũng đã mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo đặc biệt sản phẩm này còn lại được biết đến là một trong những sản phẩm có mang đến khả năng thấm hút mồ hôi cực kỳ cao Vì thế mà trong mọi hoạt động của bạn luôn luôn có được một sự dễ chịu nhất.

Hiện tại sản phẩm này đang được bán ra tại công ty chúng tôi với mức giá là 192000₫

Giá áo đoàn viên Bình thường

Công ty chúng tôi cũng cung cấp ra thị trường các sản phẩm áo đoàn viên với chất lượng bình thường được sử dụng vải Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các sản phẩm mà chúng tôi bán ra thị trường cũng luôn luôn đạt được một chất lượng ở mức độ hoàn mỹ nhất. Vì thế mà trong quá trình trải nghiệm của bạn với sản phẩm này cũng hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu một cách dễ nhất để giúp bạn có thể tham dự vào các hoạt động tập thể mà không gặp phải bất cứ một khó khăn nào.

Sản phẩm này được bán ở tại công ty chúng tôi với mức giá là 92 ngàn

Giá áo đoàn viên phổ thông

Nhằm đa dạng hơn cho sự lựa chọn của khách hàng ngoài những sản phẩm cao cấp. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn sản phẩm áo đoàn viên phổ thông với một mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ cần bỏ ra từ 30 cho đến 50.000 là bạn hoàn toàn sở hữu được một sản phẩm để phục vụ cho mục đích của mình.

Đây cũng là một trong những sản phẩm đang được các bạn sinh viên cũng như tổ chức các tập thể hoạt động với số lượng đông thành viên lựa chọn cực kì nhiều.

Sở hữu áo đoàn viên ở tại công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với mức giá thành vô cùng ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng lấy hàng với số lượng lớn thì mức giá sẽ được áp dụng với chiết khấu cực kỳ cao.

 

Vì vậy mà ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline 0978.27.27.33 để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất

 

Contact Me on Zalo
0978272733